Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16

26,450,000

  • Thương hiệu: BERJAYA
  • Model: 1DPF-16
  • Điện áp: 220V – 240V/1P
  • Tần số: 50Hz/60Hz
  • Công suất: 2000 W
  • Số khay: 16 khay
  • Kích thước: 530 x 785 x 2050 mm
  • KT đóng kiện: 630 x 900 x 2190 mm
  • Trọng lượng: 68Kg
  • Xuất xứ: MALAYSIA
Hỗ trợ trả góp, thanh toán QR Code của ngân hàng nội địa, thẻ tín dụng, ví điện tử.
Giao hàng toàn quốc - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội - HCM.

Hotline 24/7(8:00-22:00)

024.6663.2233 Máy bàn Mrs Toan
024.6663.2277 Máy bàn Mrs Toan
0868.843.815 Di động Mrs Thảo
0868.843.825 Di động Mr Tùng
0903.228.661 Di động Mr Linh
0904.938.569 Di động Mr Thư

BERJAYA VIỆT NAM CAM KẾT
  • Sản phẩm chính hãng, nguyên seal trùng vỏ thùng IMEI.
  • Bảo hành điện tử theo IMEI trên máy.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ giao hàng trong vòng 24h.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
  • Hà Nội: 25 ngõ 1 đường Cầu Bươu, Tân triều, Hà Nội
  • Sài Gòn: Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu BERJAYAYA
Model 1DPF-16
Điện áp 220V - 240V/1P
Tần số 50Hz/60Hz
Công suất 2000 W
Số khay 16 khay
Kích thước 530 x 785 x 2050 mm
KT đóng kiện 630 x 900 x 2190 mm
Trọng lượng 68Kg
Xuất xứ MALAYSIA

Mô tả chi tiết

Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16 là gì?

Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16
Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16

– Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16 là một công cụ dụng cụ làm bánh cho các đơn vị sản xuất, siêu thị, khách sạn và nhà hàng.
– Không dùng tủ ủ bột bánh mì, bạn vẫn ủ được bột làm bánh mì! Chỉ có điều, có thể mất từ vài giờ cho đến nửa ngày cho việc ủ bột. Nhiều người tự làm bánh mì hay thuê nhân công thì đều phải dậy thật sớm để có bánh mì bỏ mối vào sáng sớm. Nhưng nếu dùng tủ ủ bột, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ để ủ bột – rút ngắn 1 nửa thời gian làm ra bánh mì.

Tại sao bạn nên chọn Mua Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16

– Quy trình sản xuất bánh ngọt, bánh mì phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, mỗi một công đoạn đều góp phần làm nên những chiếc bánh thơm ngon tuyệt vời. Để có được những chiếc bánh như ý, bột cần được ủ, để kích nở sao cho bánh thật bông xốp và thơm mát.
– Với các ủ thông thường bột mì khó có thể nở đẹp đều đúng tiêu chuẩn, đôi khi quá non hoặc quá già làm nhưng chiếc bánh không thật sự như mong đợi. Với công nghệ hiện đại của Tủ ủ bột làm bánh sẽ giúp chúng ta kiểm soát được nhiệt độ cũng như thời gian ủ – để kích nở bột hiện đại tủ ủ bột Berjaya với thưởng hiệu cao cấp được các nhà hàng 3 sao tin dùng.
– Tủ ủ bột làm bánh là thiết bị không thể thiếu trong một dây làm bánh mì chuyên nghiệp hay các loại bánh ngọt khác. Tủ ủ bột Berjaya có tác dụng tạo điều kiện nhiệt độ thích hợp cho việc kích nở bột bánh mì giúp chúng ta rút ngắn thời gian làm bánh tăng năng xuất giảm chi phí và đặc biệt bánh nở phồng đều
– Sử dụng tủ ủ bột làm bánh giúp chúng ta không phụ thuộc vào thời như cách làm truyền thống nhất khí hậu ở Việt Nam nhiệt đới gió mùa ảnh hưởng nhiều cho việc ủ bột.

Đặc điểm của Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16

– Có thể thiết lập nhiệt độ thích hợp trong phạm vi: 0 – 70 ° C.
– Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền rất cao
– Tủ ủ bột mì được chế tạo bằng inox không gỉ, các thanh đỡ khay bánh có thể lắp đặt, tháo lắp, thay thế dễ dàng.
– Có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu phù hợp với từng loại bánh.
– Chế độ nhiệt sấy chống nhỏ giọt nước ngưng tụ rơi xuống khay bột khỏi bị nhão bề mặt bột
– Có thể quan sát quá trình lên men qua lớp cửa kính lớn và có hệ thống chiếu sáng bên trong khoang ủ.
– Sử dụng bảng điều khiển có hiển thị màn hình nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.
– Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, chất lượng ổn định.

Review Tủ ủ bột làm bánh Berjaya 1DPF-16

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Giỏ hàng

Giỏ hàng