Mục Lục
Bánh mì có lẽ là món ăn quen thuộc với bao thế hệ, qua nhiều năm tháng, từ trẻ thơ tới trưởng thành. Với nhiều người món ăn ấy là một phần kí ức, cũng là một phần hiện tại. Gắn liền với mỗi người trong những bữa ăn sáng, bữa ăn trưa vội vã, bữa chiều nhanh gọn, hay những bữa tối lười nấu nướng. Bánh mì có nhiều cách biến tấu với những nguyên liệu khác nhau để tạo ra những ổ bánh mì thơm ngon hấp dẫn. Và một trong những món ăn quen thuộc chính là bánh mì pate trứng. Vị béo ngậy từ pate kết hợp với trứng và giòn rụm của vỏ bánh mì hẳn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hôm nay Berjaya.info sẽ vào bếp cùng các bạn. Học cách làm bánh mì pate trứng thơm ngon hấp dẫn và vô cùng nhanh chóng để có ngay một bữa ăn thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng nhé.
bánh mì pate trứng, món ăn khoái khẩu của nhiều bạn
Tìm hiểu các sản phẩm Máy kẹp bánh mỳ Berjaya
Đặc điểm của Máy kẹp bánh mì
– Thân bếp bằng thép không rỉ chất lượng cao. Mặt bếp dày cùng với các bộ phận điện nhập khẩu châu Âu cho nhiệt độ cao, chính xác giúp đầu bếp của bạn tạo ra các món ăn ngon. Bếp ra nhiệt ở 2 mặt nướng giúp chúng ta nướng nhanh.
– Máy kẹp bánh mì là sản phẩm hỗ trợ trong công việc chế tạo ra những chiếc bánh mì pate, sandwich, hotdog, doner kebab…thơm ngon. Sau khi đã cho nhân vào trong bánh mì thông thường, người ta sẽ cho bánh mì này vào trong máy kẹp bánh mì. Sau đó chờ đợi khoảng 2-3 phút, lúc này bánh mì đã được làm nóng và ăn sẽ ngon hơn.
Thông số kỹ thuật Máy kẹp bánh mì CG 11
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Mã sản phẩm: CG11
– Loại máy nướng đơn
– Kích thước: 330 x 350 x 250 mm
– KT đóng gói: 380 x 460 x 260 mm
– Kích thước mặt nướng: 260 x 250 mm
– Nguồn điện: 220V~240V
– Công suất: 2,5 KW
– Tần số: 50/60 Hz
– Trọng lượng: 22 Kg
Máy kẹp bánh mì đơn CG 11
Thông số kỹ thuật Máy kẹp bánh mì đôi CG22
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Mã sản phẩm: CG22
– Loại máy nướng đôi
– Kích thước: 620 x 350 x 250 mm
– KT đóng gói: 670 x 460 x 260 mm
– Kích thước mặt nướng: 260 x 250 mm
– Nguồn điện: 220V~240V
– Công suất: 5 KW
– Tần số: 50/60 Hz
– Trọng lượng: 40 Kg
Máy kẹp bánh mì đôi CG22
Thông số kỹ thuật Máy kẹp bánh mì đôi CG23
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Mã sản phẩm: CG23
– Loại máy nướng đôi
– Kích thước: 410 x 350 x 250 mm
– KT đóng gói: 460 x 460 x 260 mm
– Kích thước mặt nướng: 325 x 250 mm
– Nguồn điện: 220V~240V
– Công suất: 2,5 KW
– Tần số: 50/60 Hz
– Trọng lượng: 27 Kg
Máy kẹp bánh mì đôi CG23
Cơ chế hoạt động của máy kẹp bánh mì
– Máy làm nóng bánh mì có cấu tạo khá đơn giản, sử dụng 2 mặt nướng được làm nóng từ 2 bộ thanh nhiệt lắp trong 2 mặt nướng. Bên trong có 2 khay nướng được phủ men chống dính tốt và có độ bền cao.
– Khi cắm điện, 2 thanh nhiệt sẽ tỏa lượng nhiệt lớn ra 2 khay. Lượng nhiệt này sẽ làm nóng bánh mỳ và khiến bánh mỳ trở nên giòn hơn.
Cách làm bánh mì pate trứng đơn giản mà thơm ngon đầy dinh dưỡng
Bánh mì có lẽ là món ăn quen thuộc với bao thế hệ, qua nhiều năm tháng, từ trẻ thơ tới trưởng thành. Với nhiều người món ăn ấy là một phần kí ức, cũng là một phần hiện tại. Gắn liền với mỗi người trong những bữa ăn sáng, bữa ăn trưa vội vã, bữa chiều nhanh gọn, hay những bữa tối lười nấu nướng. Bánh mì có nhiều cách biến tấu với những nguyên liệu khác nhau để tạo ra những ổ bánh mì thơm ngon hấp dẫn. Và một trong những món ăn quen thuộc chính là bánh mì pate trứng. Vị béo ngậy từ pate kết hợp với trứng và giòn rụm của vỏ bánh mì hẳn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hôm nay berjaya.info sẽ vào bếp cùng các bạn. Cùng học cách làm bánh mì pate trứng thơm ngon hấp dẫn và vô cùng nhanh chóng để có ngay một bữa ăn thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng nhé.
bánh mì kẹp pate
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– Bánh mì 1 tới 2 ổ
– Trứng gà: 1 tới 2 quả
– Pate miếng: 1 lát
– Dầu ăn: Bạn chuẩn bị một lượng vừa đủ tùy theo khẩu vị của mình nha.
– Muối, tiêu
– Rau thơm, dưa chuột, xà lách
– Hành lá cắt nhỏ
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. Bạn rửa sạch rau sống để ráo nước. Dưa chuột bạn rửa sạch, gọt bỏ vỏ và cắt lát mỏng.
rau xà lách, cà chua là nguyên liệu cần có
Bước 2: Bạn cho trứng gà, gia vị, hành lá và một cái bát rồi đánh đều lên, bạn không nên đánh quá đều nhé, vì như vậy trứng sẽ rất dễ xốp ạ.
bánh mì với pate và trứng ốp la
Bước 3: Bạn cho một chút dầu ăn vào chảo, bắc chảo lên bếp ở lửa vừa và để dầu nóng già một chút thì cho trứng vào rán nhé. Bạn nên để dầu nóng già như vậy vì khi rán trứng sẽ nhanh chín đều, vàng và dày miếng. Rán xong trứng thì bạn cho pate vào rán nhé. Nếu bạn thích ăn trứng ốp là thì không cần để dầu ăn nóng già. Bạn cho trứng vào chảo rán theo cách bạn thích nhé, bạn có thể rán lòng đào hoặc chín kỹ tùy thích nha. Đồng thời bạn cho pate vào rán cùng lúc luôn nhé.
bữa ăn nhanh với bánh mì trứng
Bước 4: Bạn xẻ đôi bánh mì và cho rau sống, trứng và pate vào cùng một ít sốt mayone hoặc tương ớt vào và thưởng thức nha. Thật đơn giản phải không nào. Bạn có thể cho pate vào đánh cùng trứng và gia vị rồi rán nếu thích nha. Chi trong 5 phút là bạn có ngay món bánh mì vô cùng thơm ngon và đầy dinh dưỡng cho bữa sáng rồi đấy.
Để biến tấu cho món bánh mì thêm đầy vị thì bạn có thể thơm thịt hun khói và chả, ruốc. Và thay thế rau sống bằng dưa chua góp đổi vị nha, hứa hẹn là rất hấp dẫn đấy.